Bạn có muốn tổ chức sự kiện với Hologram ?

Trải nghiệm là yếu tố giúp cho thương hiệu quả bạn ghi lại ấn tượng đậm nét trong lòng khách tham dự. Sự kiện Rồng Việt là đơn vị tiên phong mang công nghệ Hologram vào tổ chức sự kiện, mang đến trải nghiệm đa giác quan mà những người tham gia không thể nào quên.

Tại sao nên sử dụng công nghệ Hologram?

Trải nghiệm là yếu tố quan trọng then chốt trong tổ chức sự kiện nói chung và các sự kiện quảng bá sản phẩm nói riêng. Khách hàng càng cảm nhận rõ nét hơn về sản phẩm của bạn, từ đó yên tâm hơn khi ra quyết định mua hàng và đặt niềm tin vào thương hiệu của bạn nhiều hơn thay vì lựa chọn sản phẩm tương tự của các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

 

Công nghệ Hologram 3D là công nghệ tiên tiến trên thế giới và ngày càng được ứng dụng rộng rãi vào lĩnh vực quảng bá. Các sản phẩm như quạt Hologram 3D, máy chiếu Hologram 3D là đã được nhiều thương hiệu lớn trên thế giới ứng dụng từ đã lâu. Với chi phí sản xuất ngày càng thấp, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhỏ tiếp cận gần hơn với công nghệ này,

Back red technology background.png
Back red technology background.png

Ưu điểm của quạt Hologram

ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Độ phân giải từ 640p đến 1080p (Full HD), hỗ trợ tối đa 30fps. Hình ảnh 3D có độ phân giải cao với hiệu ứng ba chiều thực tế giúp khách hàng của bạn cảm nhận được sản phẩm một cách chân thực nhất.

HIỆU ỨNG 3D CHÂN THỰC

Hình ảnh không có đường viền và nền, khiến người xem cảm thấy hình ảnh hoàn toàn xuất hiện trong không trung và tạo ra sức hút tốt nhất cho sản phẩm hoặc sự kiện của bạn.

ỨNG DỤNG HỖ TRỢ

Đã thêm chức năng WiFi, kết nối ảnh ba chiều của bạn với APP. APP tương thích với cả điện thoại iPhone và Android. Hỗ trợ tải tệp lên bằng APP và thẻ SD. Tốt hơn bằng thẻ SD.

KÍCH THƯỚC ĐA DẠNG

Tuyd theo nhu cầu và ngân sách của người tổ chức sự kiện, Rồng Việt có thể cung cấp quạt Hologram có kích thước cánh quạt từ 40cm - 120cm

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN RỒNG VIỆT

Công ty tổ chức sự kiện RỒNG VIỆT

Số ĐKKD 0101686145 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 07/09/2007

Trụ sở : 28 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 0243766.7900

Hotline : 0972200808

Email : info@sukienrongviet.com

Since 2005 By Rong Viet. © All rights reserved. Terms of Use and Privacy Policy.